Sunday, April 30, 2017

ĐẦU GẤU VÀ ÓC CHÓCho đến ngày hôm nay, tổng thống Mỹ vẫn đang cấm di dân từ một số nước Hồi giáo, siết chặt vấn đề nhập cư bất hợp pháp ở Mỹ. Ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử ở Pháp, Marina Le Pen cũng hứa hẹn sẽ thực hiện một chính sách tương tự như thế. Không có bất cứ quốc gia nào trên thế giới này có thể chấp nhận chuyện người nước ngoài tự do nhập cảnh để gầy dựng cơ sở chống đối, phá hoại hay lật đổ chính quyền sở tại cả. Quyền cấm nhập khẩu bất cứ thứ gì luôn thuộc về 'chủ quyền quốc gia'.

Vậy mà vào thế kỷ 19, khi Cong giáo đã lộ rõ bản chất phản quốc, triều đình nhà Nguyễn phải xử tử một số tên cầm đầu để răn đe, trục xuất thành phần giáo sĩ phương tây bất hảo thì lại bị bọn đầu gấu phương tây kết tội là không có tự do tôn giáo. Dùng lý do đó đề xâm lược đô hộ Việt Nam trong suốt gần 100 năm!

Vào thế kỷ 20 thì Mỹ lại tiến hành một cuộc chiến tranh xâm lược phá hoại khủng khiếp ở Việt Nam vì một lý do rất ấm ớ là 'ngăn chặn làn sóng cộng sản'! Vâng nếu người Pháp có quyền đem Cong giáo vào Việt Nam thì tại sao chính người Việt lại không có cái quyền đem chủ nghĩa cộng sản vào?! Nếu Pháp-Mỹ không có cái quyển giết cộng sản và thân cộng để 'ngăn chặn làn sóng cộng sản' ngay trong nước họ thì tại sao lại có quyền gì bơi nửa vòng trái đất sang Việt Nam để làm chuyện đó?!

Lý do rất nực cười và vô lý nhưng đối với những người sở hữu bộ óc nô lệ tây lông thì việc làm của Mỹ lại trở thành cao cả! Họ nói, 'Mỹ không chiếm đất của Việt Nam mà chỉ ngăn chặn làn sóng cộng sản'. Làm như ngăn chặn cái gì đó bên trong Việt Nam mà không chiếm đất có thể là một lý do chấp nhận được để Mỹ tàn sát hàng triệu người Việt Nam vậy!

Nói như thế thì nếu ai đó không chiếm nhà thờ của bạn mà chỉ tàn sát cái xóm đạo để ngăn chặn sự lây lan của Cong giáo thì không có vấn đề sai trái hay tội ác gì ở đây à?!

Như vậy việc nhà Nguyễn giết chỉ có trăm mấy giáo sĩ và cừu để ngăn chặn sự lây lan của Cong giáo phải hoàn toàn chấp nhận được chứ?

Nhưng không, thường những người mang đầu óc nô lệ tây lông chỉ thấy được cây kim trong mắt người khác mà không thấy được cây cổ thụ trong mắt mình, và óc của họ hoạt động giống như loài chó vậy. Pháp-Mỹ BƠI NỬA VÒNG TRÁI ĐẤT sang tàn sát người Việt bằng những lý do vu vơ thì hoàn toàn chấp nhận được. Người Việt chống lại Pháp-Mỹ TRÊN ĐẤT VIỆT NAM thì mới là sai! Chỉ có óc chó thì mới không thể phân biệt phải trái và bênh vực cái sai của chủ một cách tuyệt đối như thế!

2 comments: