Monday, November 18, 2019

NHẬN DẠNG ME TÂY


Bọn me tây cực kỳ cuồng tây, xem tây là chuẩn mực cho tất cả, cho nên rất dễ bị tây dắt mũi.  Ngay cả khóc hay cười, thương người hay không, chúng cũng hùa theo tây! Đầu óc nô lệ nhưng chúng cứ nghĩ mình văn minh, tiến bộ hơn phần còn lại! Còn nhớ vụ Paris bị quân Hồi giáo tấn công 2015 hay nhà thờ Paris cháy 2019, bọn me tây bị tây dắt mũi đồng loạt treo cờ phú đĩ, đú theo '#prayforparis'.  Bây giờ chúng cũng đú theo '#prayforhongkong'.

Nếu không phải nô lệ me tây, là người có đầu óc con người phát triển bình thường thì sẽ nhận ra rằng tây 'pray for Paris' là vì tây xót cho mình.  Chúng chẳng bao giờ 'pray' cho những đất nước bị chúng quăng bom tàn phá nát bét ra xưa nay cả! Tây yêu bản thân, mặc kệ những mất mát do chúng gây ra với nhiều dân tộc khác trên thế giới là chuyện bình thường, nhưng người Việt mà đú theo làm thế thì rõ ràng là một đám súc vật không não!

Trường hợp Hồng Kông, tây 'pray for Hong Kong' vì bọn biểu tình là một lũ me tây, phục vụ cho mưu đồ đế quốc của chúng.  Tây rất yêu chó nên 'pray' cho đàn chó trung thành với mình cũng là chuyện bình thường.  Hiện nay có hàng chục phong trào biểu tình dài ngày ở nhiều nước khác trên thế giới, có thương vong cho người biểu tình cao hơn nhiều so với Hồng Kông nhưng vì những phong trào này không ảnh hưởng hay thậm chí trực tiếp đi ngược lại lợi ích của tây (như biểu tình ở Paris) nên tuyệt nhiên chúng không thấy có nhu cầu pray hay lăng xê cho họ trên truyền thông và mạng xã hội.

Bọn me tây Việt thì cứ auto đú theo phản ứng (hay không phản ứng) của tây như một đám súc vật không não!

Điển hình là em ca sĩ và cái trang Khai Nguyên TV này. Cả lũ đú theo '#prayforhongkong' và em ca sĩ này đã 'khóc như một đứa trẻ' khi xem clip me tây HK đóng cải lương!

Con người có óc người, biết tìm hiểu sự thật và nhận định độc lập thì đã nhận ra rằng cái clip đó là một sản phầm tuyên truyền rẻ tiền.  Đám biểu tình này đang lên lớp mùi cải lương để lôi kéo ủng hộ chứ sự thật thì chúng chỉ cào mặt ăn vạ là chính chứ chả ai muốn giết chúng cả mà lại phải trăn trối như đúng rồi vậy!

Con người sẽ thấy đoạn cải lương này được diễn rất lố, kịch bản, đạo diễn tồi và sẽ thấy nó hài hước chứ không phải cảm động!

Sự thật cho thấy trong tất cả các phong trào biểu tình dài này trên khắp thế giới hiện nay, biểu tình ở HK là an toàn nhất.  Qua sáu tháng, chỉ có hai vụ chết người và nguyên nhân không liên quan đến chính quyền.  Một là do chen nhau rơi từ trên cao xuống đất, hai là một người vô can không phải dân biểu tình bị người biểu tình ném gạch vào đầu chết!

Vậy mà nó diễn, trăn trối y như nó sắp đi chết chắc vậy!

Vậy mà cũng có đứa 'khóc như một đứa trẻ' vì cái clip tào lao hvl này! :v

Ở Lebanon, một nước Tây Á theo 'dân chủ' của tây lông, mới biểu tình một tháng, chính quyền đã cho quân đội bắn thẳng vào đoàn biểu tình làm một người chết.

Ở Iraq, nước đã được Mỹ 'dân chủ hóa', biểu tình khoảng một tháng có 320 người chết.  Chính quyền cũng cho quân đội bắn bỏ người biểu tình.

Ở Chile, cũng xứ 'dân chủ' theo Mỹ, biểu tình một tháng chết 20 người.  Ít nhất có năm mạng chết dưới tay lực lượng an ninh.

Thành phần bị thương không được nhắc đến.

Nguồn.

Không thấy tây lông khởi xướng những phong trào '#prayforxxx' cho các nước 'dân chủ' nói trên để me tây Việt biết mà đú theo khóc!

Báo chí lớn của tây lông đã ngưng cập nhật thiệt hại nhân mạng của phong trào biểu tình gilets jaunes ở Pháp một năm nay.  Theo những bài báo từ một năm trước sau khi phong trào biểu tình đã kéo dài sáu tuần,  có 10 cái chết liên quan đến biểu tình, 'đa số là do tai nạn', không thấy nhắc đến phần còn lại là do ai.

Một trang khác cập nhật tháng 5/2019 cho biết đến thời điểm đó, có năm người bị mất bàn tay, 23 người bị mù, ngoài con số 11 người chết.

Không thấy tây lông khởi xướng một phong trào '#prayforparis' mới cho me tây Việt đú theo khóc thương người, và do đó chúng cũng chẳng có cảm xúc gì trước thiệt hại tài sản và nhân mạng lần này của Paris!

May là Việt Nam 'không có tư do báo chí, tư do internet'.  Nếu có thì chắc chắn tây lông đã biến cả đất nước này thành một cái chuồng lợn luôn rồi còn gì?!

1 comment: